Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “4 thực phẩm giúp loại bỏ mỡ thừa và giải độc cơ thể”

Những loại thực phẩm dưới đây giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết mà cơ thể cần, đồng thời nó cũng giúp loại bỏ mỡ thừa và các độc tố có hại cho cơ thể.

Nước chanh gừng

Gừng có tác dụng thúc đẩy trao đổi chất Trong khi đó chanh giúp giải độc và giải phóng các độc tố khỏi cơ thể. Uống nước chanh gừng là một cách đơn giản giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng. Bạn cũng có thể pha chanh gừng với nước ấm để quá trình giảm mỡ diễn ra nhanh hơn.

Uống nước chanh gừng là một cách đơn giản giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng

Uống nước chanh gừng là một cách đơn giản giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng

Sinh tố rau và củ quả xanh

Bạn có thể sợ màu xanh từ những loại sinh tố từ rau củ quả. Nhưng hãy cố gắng thử pha chế chúng với những gia vị bạn thích, chắc chắn đây là loại đồ uống bổ dưỡng và hiệu quả nhất đối với các nỗ lực loại bỏ mỡ thừa và giúp giải độc cơ thể

Salad

Món salad này sẽ là món ăn giúp giải độc và giảm béo tuyệt vời. Trộn lẫn 4 chén rau bina với 1 chén việt quất tươi, 2 củ cà rốt thái lát, 12 hạt hạnh nhân thái lát rồi trộn đều với 2 thìa dầu oliu nguyên chất và một thìa nước cốt chanh rồi thưởng thức.

Sinh tố rau, trái cây và hạt lanh

Xay nhuyễn hỗn hợp gồm rau xanh trái cây bạn thích, quế và hạt lanh để có được món đồ uống bổ dưỡng, hấp dẫn giúp giải độc cho cơ thể, đồng thời đánh bay mỡ thừa
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: 4 thực phẩm giúp loại bỏ mỡ thừa và giải độc cơ thể

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: