Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “6 thực phẩm tăng đề kháng và miễn dịch cho cơ thể thêm khỏe mạnh”

6 loại thực phẩm sau có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sức đề kháng và miễn dịch.

Dưới đây là 6 loại thực phẩm có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường sức đề kháng và miễn dịch mà bạn không nên bỏ qua.

1. Nấm hương

Nấm hương còn được coi là “cao lương mỹ vị”, là thực phẩm giàu dinh dưỡng với hàm lượng protein và chất béo cao. Trong nấm hương không những có chứa axit béo không bão hòa cao, mà còn chứa một lượng lớn ergosterol và fungisterol có thể chuyển hóa thành vitamin D, có tác dụng rất tốt trong việc tăng đề kháng với bệnh, phòng ngừa và điều trị bệnh cúm Nấm hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng

2. Rau bina

Lá rau bina mềm, màu sắc tươi ngon, giàu vitamin C, carotene protein và các khoáng chất như sắt canxi phốt pho. Thường xuyên ăn có thể thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển, tăng sức đề kháng chất carotene trong rau bina có thể chuyển hóa thành vitamin A trong cơ thể, có thể bảo vệ thị lực và sức khỏe các tế bào trên da, tăng cường khả năng phòng các bệnh truyền nhiễm. Vào mùa này, nếu ăn nhiều rau bina sẽ có tác dụng rất tốt.

3. Bông cải xanh

Bông cải xanh dễ dàng thấy ở trong các siêu thị và cửa hàng thực phẩm nó là yếu tố cơ bản để tăng cường hệ miễn dịch Một nghiên cứu cho thấy hóa chất trong bông cải xanh có thể kích thích hệ miễn dịch của chuột.

Hơn nữa bông cải xanh giàu dinh dưỡng có thể bảo vệ cơ thể tránh bị bệnh tật tấn công. Ngoài ra, loại rau này còn chứa cả vitamin A vitamin C và glutathione. Có thể thêm một chút phomát ít béo để làm một món salad với đầy đủ vitamin A, B, C, D giúp cải thiện hệ miễn dịch
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: 6 thực phẩm tăng đề kháng và miễn dịch cho cơ thể thêm khỏe mạnh

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: