Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “9 thực phẩm nên tránh khi giảm cân không phải ai cũng biết”

Giảm cân là một nhiệm vụ rất khó. Dưới đây là danh sách 9 loại thực phẩm nên tránh khi giảm cân!

Mỗi ngày chúng ta thường rất quyết tâm để giảm cân và rốt cuộc lại thất bại vào cuối ngày. Ăn kiêng là cách giảm cân hiệu quả nhất nhưng cũng khó khăn nhất. Biết được loại thực phẩm nào nên ăn và nên tránh hết sức cần thiết trước khi bạn bắt đầu ăn kiêng

Dưới đây là danh sách 9 loại thực phẩm nên tránh khi giảm cân:

Gạo trắng

Với rất ít chất dinh dưỡng và hàm lượng calo cao, gạo trắng là thực phẩm nên tránh nếu bạn đang muốn giảm cân Gạo trắng cũng khiến lượng đường trong máu tăng cao. Do đó, nên ăn gạo nâu thay thế nếu bạn muốn một chế độ ăn uống khỏe mạn

9 thực phẩm nên tránh khi giảm cân lamsao.com

Gạo trắng là thực phẩm nên tránh nếu bạn đang muốn giảm cân

Nho

Trái cây thường được xem là có lợi cho sức khỏe nhưng nho lại có hàm lượng đường cao. Vì vậy, tránh ăn nho nếu bạn đang muốn giảm cân

Nước ngọt

Chất làm ngọt nhân tạo trong nước ngọt kể cả nước ngọt không đường, có thể làm tăng cân thay vì giảm cân Do đó, cần đảm bảo rằng bạn đã loại bỏ nước ngọt ra khỏi thực đơn của mình.

Đồ hộp

Đồ hộp có vẻ như là lựa chọn tiện lợi nhất cho chúng ta khi đói. Nhưng đồ hộp giàu hàm lượng natri rất có hại cho cơ thể khi bạn ăn kiêng.

Rượu bia

Cuối tuần đa số chúng ta thường vui vẻ với rượu bia Loại đồ uống này chứa hàm lượng calo cao và thêm nhiều chất dư thừa cho cơ thể.

Bánh mì trắng

Ăn bánh mì trắng làm tăng lượng đường trong máu. Nếu bạn ăn bánh mì trắng với bơ, hàm lượng calo trong cơ thể sẽ tăng cao hơn. Do đó, nên ăn bánh mì đen hay bánh mì nâu thay thế.

Nước tương

Nước tương dùng làm nước chấm hay nấu ăn đều ngon. Nhưng nước tương lại chứa hàm lượng natri cao không có lợi cho hàm lượng calo trong cơ thể bạn.

Tránh ăn các loại bơ nếu bạn muốn giảm cân Thậm chí là một lượng nhỏ bơ trong khẩu phần ăn cũng có thể tạo nên nhiều chất dư thừa trong cơ thể bạn.

Thịt đỏ

Dù thịt đỏ rất tốt cho sức khỏe và giàu chất dinh dưỡng bạn vẫn nên hạn chế loại thực phẩm này trong chế độ ăn Thành phần chất béo trong thịt đỏ sẽ làm tăng hàm lượng calo trong cơ thể bạn. Do vậy, cần cẩn thận khi thêm thịt đỏ vào chế độ ăn kiêng
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: 9 thực phẩm nên tránh khi giảm cân không phải ai cũng biết

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: