Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Ăn thực phẩm tăng vòng 3 này thì bạn sẽ sớm có số đo như mơ ước thôi”

Số đo vòng 3 là điều các nàng quan tâm rất lớn Bởi vòng 3 đúng chuẩn sẽ tăng sự quyến rũ của bạn trong mắt chàng lên trông thấy đấy. Vậy thì còn chờ gì nữa, áp dụng ngay những thực phẩm tăng 3 sau đây nào các chị em!

Thực phẩm tăng vòng 3

1. Bơ

Hàm lượng chất béo không bão hòa đơn lành mạnh dồi dào trong bơ giúp tăng kích thước vòng 3, đồng thời giảm cholesterol xấu (LDL) hình thành trong cơ thể. Ngoài ra, chúng cũng giúp ngăn ngừa tăng cân ở vùng bụng, khiến cho vòng 3 hấp dẫn hơn.

Bơ là thực phẩm tăng vòng 3 hiệu quả

Bơ là thực phẩm tăng vòng 3 hiệu quả

2. Các loại hạt

Những loại hạt như hạt điều đậu phộng hạnh nhân, cung cấp vitamin, protein và chất béo lành mạnh giúp xây dựng cơ bắp, tăng kích thước vùng mông hiệu quả.

3. Sữa chua

Tiêu thụ sữa chua hàng ngày sẽ giúp bạn có vòng 3 săn chắc, tròn đầy hơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn sữa chua ít hoặc không chứa chất béo để tránh tăng cân trên khắp cơ thể.

4. Cá

Cá cũng giúp vòng 3 săn chắc

Cá cũng giúp vòng 3 săn chắc

Axit béo Omega-3 trong cá được coi là chất béo tốt trong cơ thể. Khi các chất béo được tiêu thụ, cơ thể nhận toàn bộ năng lượng đủ để giúp bạn tăng sức bền khi tập luyện cho vòng 3. Bên cạnh đó, các loại cá như cá ngừ cá hồi có hàm lượng calo thấp, nhưng giàu protein vitamin sẽ xây dựng một cấu trúc cơ bắp khỏe mạnh, giúp bạn sở hữu thân hình đồng hồ cát quyến rũ.

5. Trứng

Thực phẩm tăng vòng 3 này có hàm lượng protein cao có thể giúp tăng khối lượng cơ và giúp vòng 3 của bạn săn chắc hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, không nên ăn quá nhiều trứng trong 1 tuần để tránh các vấn đề về huyết áp

6. Gạo lứt

Loại gạo này rất giàu chất xơ và carbohydrate, ít calo nên giúp hỗ trợ giảm cân, thúc đẩy khối lượng cơ bắp ở vùng mông. Không chỉ thế, các chất dinh dưỡng trong gạo lứt cũng giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.

Gạo lứt giàu chất xơ, giúp tăng khối lượng cơ vùng mông

Gạo lứt giàu chất xơ, giúp tăng khối lượng cơ vùng mông

7. Bông cải xanh

Là một trong những loại rau lành mạnh, lại chứa lượng lớn chất dinh dưỡng quan trọng trong việc xây dựng cơ bắp thực phẩm này có tác dụng đặc biệt giúp vòng 3 săn chắc trước và sau khi tập thể dục Bạn có thể bổ sung loại rau này hàng ngày để tăng hiệu quả như mong muốn.

8. Thịt gà

Chứa 37% protein 23% chất béo và 11% các chất dinh dưỡng khác. Chúng rất tốt cho những người luyện tập thể dục thể thao vì giúp xây dựng cơ bắp, đặc biệt là củng cố kích cỡ vòng 3 hoàn hảo.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Ăn thực phẩm tăng vòng 3 này thì bạn sẽ sớm có số đo như mơ ước thôi

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: