Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Bật mí 6 thực phẩm không làm tăng cân trong mùa hè”

Mùa hè nóng nực khiến bạn không có cảm giác rất đói và phải ăn ngay như các mùa khác. Tuy nhiên, những thực phẩm dưới đây cũng giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

62960

1. Dưa hấu giúp bạn giảm cân

Một trong những loại trái cây phổ biến và dễ ăn nhất cho mùa hè là dưa hấu Đây là loại quả ngon ngọt, có lượng calo thấp và khá kích thích vị giác của bạn. Dưa hấu là một sự lựa chọn thông minh cho người muốn giảm cân mà vẫn muốn ăn những món ăn ngọt ngào.

62961

62962

2. Rau nướng giúp bạn trong việc giảm cân

Chiên xào thực sự không phải là sự lựa chọn tốt cho những người đang giảm cân Nướng là cách không làm hương vị của thực phẩm lại gây cảm giác lạ miệng. Bạn có thể tích lũy tất cả các loại rau bạn thích và nướng chúng với một ít dầu ô liu và đây sẽ là món ăn nhẹ hoàn hảo nhất.

62962

3. Ức gà nướng

Thịt gà là thứ mà bạn thường không dám động đũa nếu bạn đang trong quá trình giảm cân Tuy nhiên, ức gà chính là món ăn thay thế tốt nhất những bữa ăn nhàm chán chỉ tòan sa lát và rau quả ăn nhạt nhẽo mỗi ngày. Ức gà là một món ăn ngon mà không có lượng calo, bởi vậy, bạn không phải lo lắng vòng eo của mình to hơn nếu ăn món ăn này.

62963

4. Tôm cũng ít calo

Tôm là loại hải sản có lượng calo rất nhưng lại giàu protein cao. Do đó, tôm là món ăn giúp bạn vượt qua cơn đói mà không khiến bạn nạp quá nhiều calo vào cơ thể. Bạn có thể ướp chúng với một số gia vị mà bạn thích hoặc chỉ đơn giản là nướng chúng.

5. Dâu tây

Dâu tây là trái cây lý tưởng để sử dụng trong hầu hết các món tráng miệng dâu tây không hề khiến bạn tăng cân mà còn giúp bạn giảm đi cơn thèm ngọt của mình. Bạn có thể ép dâu tây và pha trộn với sữa chua thêm một chút đá để được một cốc sinh tố giảm nhiệt trong mùa hè.

62964

62977

6. Sinh tố cam

Chỉ cần pha trộn trong một chút vanilla yogurt đông lạnh cùng với nước cam bạn sẽ được một cốc sinh tố cam giảm nhiệt trong mùa hè. Tuy nhiên, nếu muốn giảm cân bạn  cũng đừng uống quá nhiều.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Bật mí 6 thực phẩm không làm tăng cân trong mùa hè

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: