Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Bật mí những loại trái cây giúp da luôn tươi mát trong mùa hè”

Mất nước trong mùa hè có thể dẫn đến nhiều vấn đề, như mất kali và natri rất nguy hiểm. Đó là lí do tại sao chúng ta cần phải biết cân bằng các chất này và cung cấp đủ nước cho cơ thể. Các loại trái cây và rau quả mùa hè chứa một lượng lớn kali, vitamin và khoáng chất. Hấp thu các chất này thường xuyên là điều cần thiết để cung cấp nước cho cơ thể.

Quả mơ 

Loại quả này có thể tạo ra một phép lạ cho làn da và cơ thể của bạn bởi chúng chứa hàm lượng chất oxy hoá rất cao các loại trái cây này ngăn chặn việc làm mất kali bởi chúng giàu chất xơ beta carotene và vitamin C. Ăn mơ thường xuyên còn giúp bạn tránh được các cơn đau đầu và chóng mặt Bạn có thể ăn mơ như là một món ăn chơi sau một ngày dài làm việc hoặc sau khi tập luyện thể thao.

Xoài 

Là loại trái cây giữ cho làn da và cơ thể của bạn luôn mát mẻ trong mùa hè. Xoài chứa nhiều chất xơ và vitamin C. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng xoài có lượng vitamin A cao gấp 2 lần so với nhu cầu của cơ thể. Bạn có thể dùng xoài và nhiều loại trái cây khác tạo thành món salad trái cây thật ngon và tận hưởng hương vị ngọt ngào của chúng trong mùa hè nóng nực.

Mận

Là loại trái cây quen thuộc với tất cả mọi người. Mận chứa nhiều vitamin C, chất chống oxi hoá giúp làn da và cơ thể luôn khoẻ mạnh. Các chất trong mận cũng còn giúp bạn phòng ngừa các bệnh tim mạch ung thư và các rối loạn khác.

Dưa hấu

Là một trong các loại trái cây tốt nhất để giữ cho cơ thể luôn đủ nước trong mùa hè. Dưa hấu có nhiều nước nên có thể cân bằng sự mất nước trong cơ thể. Dưa hấu không chứa nhiều calo đó là lí do tại sao những người muốn có một thân hình cân đối luôn ăn chúng nhiều hơn. Dưa hấu giàu vitamin A C rất cần cho da, xương và hệ tim mạch.

Tất cả các loại quả mọng như dâu tây, mâm xôi, hay quả việt quất

Các loại này có nhiều chất xơ và vitamin giúp bạn thêm năng lượng. Ngoài tác dụng đẹp da, giúp da giữ nước thì các loại quả này cũng có tác dụng rất tốt cho việc giảm cân
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Bật mí những loại trái cây giúp da luôn tươi mát trong mùa hè

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: