Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Bật mí top những loại quả sẽ giúp răng bạn trắng bóng”

Ổi, dâu tây, táo… là những loại quả sẽ giúp răng bạn trắng bóng.

1. Táo

Nếu muốn răng trắng sáng, hãy ăn một trái táo mỗi ngày. Táo sẽ giúp bạn làm mảng bám ở gốc răng, đồng thời tẩy những đốm vàng trên răng. Chú ý: Hãy ăn táo cả vỏ thay vì uống nước ép nhé, vì vỏ táo sẽ giúp răng bạn chắc khỏe hơn.

2. Dâu tây

Không chỉ đẹp da dâu tây còn giúp làm sạch răng miệng. Bạn có thể thử cách này: Cắn ngập quả dâu tây và giữ khoảng 5 phút. Chất tẩy nhẹ từ dâu tây sẽ xóa những vết ố trên răng. Bạn cũng có thể nghiền dâu tây, trộn với kem đánh răng và bôi lên răng để khiến răng trắng sáng.

3. Chanh

A-xít và chất chống oxy hóa trong chanh sẽ giúp răng bạn sạch sẽ và trắng sáng. Bạn cũng có thể dùng vỏ chanh chà lên răng, đảm bảo hiệu quả không ngờ đấy.

4. Cam

Vỏ cam rất có lợi cho răng của bạn. Hãy dùng vỏ cam khô nghiền nhỏ và chải răng hàng ngày. Sau 1 tuần, bạn sẽ thấy vết ố trên răng nhanh chóng tan biến.

5. Dứa

Không chỉ đẹp da, dứa còn chứa các enzym giúp tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng đồng thời giúp hơi thở bớt mùi. Ăn dứa thường xuyên cũng giúp răng tẩy sạch vết ố từ thực phẩm

6. Chuối

Ăn chuối bạn sẽ không sợ các mảng bám trên răng khiến vi khuẩn xâm nhập. Dùng phần vỏ chuối cũng giúp làm răng trắng sáng hơn bằng cách: Lấy mặt trong của vỏ chuối chà nhẹ lên răng rồi súc miệng sạch sẽ.

7. Ổi

Cung cấp một lượng lớn vitamin C, ổi sẽ giúp răng bạn chắc khỏe. Nếu thiếu vitamin C, răng sẽ yếu, dễ mắc các bệnh như sưng lợi chảy máu răng bị thưa… Ăn một quả ổi hàng ngày, bạn sẽ thấy tác dụng thầy kỳ của nó.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Bật mí top những loại quả sẽ giúp răng bạn trắng bóng

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: