Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Cách đốt cháy calo nhanh nhất bằng thực phẩm”

Có rất nhiều loại thực phẩm mà bạn có thể ăn mỗi ngày để đốt cháy calo và giảm cân Dưới đây là những loại thực phẩm có thể giúp bạn kết hợp với việc tập luyện để đốt cháy calo và giảm cân

1. Bưởi

Bưởi tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và giúp đốt cháy nhiều calo Loại quả này sẽ giúp bạn cảm thấy no nhanh hơn và lâu hơn với một hàm lượng calo ít. Hơn nữa, bưởi rất giàu chất xơ có thể giúp ổn định lượng đường trong máu của bạn. Bạn có thể thêm bưởi vào món tráng miệng sinh tố hoặc uống nước ép bưởi.

2. Cần tây

Bí mật của cần tây rất đơn giản bởi vì nó là loại thực phẩm chứa rất ít calo. Cần tây chủ yếu là nước, đó là lý do tại sao nó tốt trong một chế độ ăn uống cân bằng. Tuy nhiên, loại thực phẩm này chỉ nên sử dụng khi bạn đã có các nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất khác. Vì vậy, các quyết định tốt nhất là sử dụng kết hợp nó với một số loại thực phẩm khác.

Cách đốt cháy calo nhanh nhất bằng thực phẩm

3. Các loại ngũ cốc

Nghiên cứu cho thấy rằng các loại ngũ cốc tươi tốt hơn ngũ cốc tinh chế nó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. Đây cũng là loại hạt cho một chế độ ăn tốt vì nó mất nhiều thời gian để tiêu hóa và bạn sẽ không cảm thấy đói trong một thời gian dài. Các loại ngũ cốc rất giàu vitamin khác nhau, các khoáng chất và carbohydrate nhưng lại ít chất béo.

Cách đốt cháy calo nhanh nhất bằng thực phẩm

4. Trà xanh

Trà xanh tăng cường sự trao đổi chất, hơn nữa nó chứa rất nhiều chất oxy hóa tốt cho cơ thể. Ngoài ra các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, uống trà xanh có thể giúp bạn giảm cân

Cách đốt cháy calo nhanh nhất bằng thực phẩm

5. Omega-3

Omega-3 đã được chứng minh hoạt động như một bộ điều chỉnh sự trao đổi chất  Omega-3 là một axit béo có ảnh hưởng đến mức độ hoóc môn leptin một loại hoóc môn kiểm soát chất béo nhanh chóng. Bạn có thể tăng cường nguồn omega-3 bằng cách ăn cá ngừ, cá trích cá hồi cũng như các thực phẩm bổ sung.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Cách đốt cháy calo nhanh nhất bằng thực phẩm

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: