Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Cách làm kem bánh gato có màu”

Toinayangi.vn sẽ hướng dẫn các bạn “cách làm kem bánh gato có màu“. Khi pha màu vào kem, nếu là kem tươi sẽ rất dễ bị chảy, khó lên màu và lên màu chậm, vì thế ở đây, chúng ta sẽ sử dụng kem bơ.

Hướng dẫn cách làm giá đỗ tại nhà bằng vỏ hộp sữa đơn giản mà ngon

Công thức làm bánh su kem chiên đơn giản

Cách làm món bún bung hoa chuối

cach-lam-kem-banh-gati-co-mau-1

Nguyên liệu:

– Bánh bơ: 250g

– Sữa đặc có đường: 1/3 hộp.

– Vani: 2 thìa súp.

– Máy đánh trứng.

– Túi bắt bánh.

– Màu pha kem no taste: các bạn có thể mua ở những cửa hàng bán dụng cụ làm bánh hoặc mua trực tiếp ở những hiệu bánh gato nhé

Cách làm:

– Cho bơ + sữa đặc vào tô, dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ trung bình cho đến khi thấy kem thật mượt, mịn, và có màu trắng kem thì cho vani vào.

– Tiếp tục đánh ở tốc độ mạnh cho đến khi thấy kem cứng lại, nhấc que đánh lên thì thấy kem bám vào que và nổi màu trắng kem là được.

cach-lam-kem-banh-gato-co-mau-3

– Sau khi đánh bông kem thì phải pha màu ngay.

– Nếu pha màu cho một lượng kem nhiều (>100gr trở lên) thì cho kem vào bát nhỏ + màu, rồi dùng máy đánh trứng, hoặc phới lồng đánh mạnh và nhanh khoảng 30 giây.

cach-lam-kem-banh-gato-co-mau-8

– Sau đó cho kem vào túi bắt bông (nếu dùng để bắt bông trang trí cho bánh) hoặc bát tô (nếu dùng để phết bánh) rồi cất tủ lạnh, khi nào trang trí bánh thì mang ra dùng. Như vậy là ta đã hoàn thành xong.

cach-lam-kem-banh-gato-co-mau-6

Một số lưu ý:

– Nếu pha màu với một lượng kem nhỏ: cho kem vào túi bắt bông, cho màu vào và nhàu (trộn/ ngoáy) thật nhanh tay. Không được nhàu kỹ, sẽ dẫn đến chảy kem.

cach-lam-kem-banh-gato-co-mau-5

– Khi cho màu vào kem, đừng quá tiết kiệm mà cho 1 hay 2 hay 3 đầu tăm, vì như thế màu quá ít, sẽ không lên được màu, dẫn đến phải cho màu nhiều lần, trộn nhiều lần và kem sẽ cháy.

– Những màu sau khó lên đúng màu, hoặc khó lên đậm:

+Đỏ: ra Hồng (khó có thể pha ra màu đỏ với kem topping, chỉ là hồng đậm mà thôi)

+Nâu: ra nâu nhạt

+ Đen: ra màu bùn, ghi, nên tốt nhất dùng chocolate thay cho màu đen

– Những màu sau khá dễ lên màu, màu đẹp

+ Vàng

+ Cam

+ Xanh lá cây

+ Xanh da trời

+ Tím

Trên đây là cách pha màu cho kem bánh gato, các bạn nên chuẩn bị kem này trước một tiếng hoặc một ngày trước khi làm bánh sẽ hiệu quả hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

cach-lam-kem-banh-gato-co-mau-1
Tags: cách làm kem bánh gato cách làm kem bánh gato bằng sữa tươi cách làm kem bánh gato bằng whipping cream cách làm kem bánh gato có màu cách làm kem bánh gato khong can may danh trung cách làm kem bánh gato từ lòng trắng trứng làm bánh gato bằng nồi cơm điện làm kem bánh gato bằng máy xay sinh tố làm kem bánh gato không cần máy đánh trứng


Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Tối Nay Ăn Gì
Keyword: Cách làm kem bánh gato có màu

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: