Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Cách làm kem bánh gato sữa tươi”

Làm kem tươi cho bánh gato tại nhà đâu khó nhỉ. Toinayangi.vn sẽ tặng cho bạn công thức làm kem bánh gato sữa tươi một cách đơn giản nhất nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không vào bếp thôi nào!

Cách làm bánh chuối ngon mà đơn giản

Hướng dẫn cách làm giá đỗ tại nhà bằng vỏ hộp sữa đơn giản mà ngon

Công thức làm bánh su kem chiên đơn giản

cach-lam-kem-banh-gato-1

Nguyên liệu:

-Lá gelatin: 1 thìa cafe, các bạn có thể tìm mua ở siêu thị hoặc các cửa hàng đồ khô nhé.

– Sữa tươi: 300ml

-Đường kính: 3 thìa cafe

-Vani: 2 thìa súp

-Máy đánh trứng

Lượng sữa sẽ tùy thuộc vào lượng kem tươi bạn cần nhé, ở đây mình sử dụng cho lượng kem phết bánh có đường kính là 15cm.

Cách làm:

– Ngâm lá gelatin trong nước lạnh đến khi lá tan hết. Nếu không có lá thì bạn có thể dùng bột gelatin, khi đó thì hãy quấy đều đến khi hỗn hợp hòa tan. La gelatin sẽ làm kem đông lại dễ dàng hơn.

cach-lam-kem-banh-gato-sua-tuoi-4

– Cho sữa vào nồi và đun đến khi sôi. Sữa sẽ làm kem tươi béo ngậy và thơm ngon

cach-lam-kem-banh-ga-to-sua-tuoi-5

– Trút sữa vào một âu lớn, ngâm trong 1 chậu nước lạnh. Sau đó từ từ cho lá gelatin đã chảy vào. Quấy đều tay đến khi lá gelatin hòa quyện với sữa tươi.

– Cho đường và vani vào hỗn hợp trên, quấy đều. Sau đó cho hỗn hợp vào trong tủ lạnh. Cứ 10 phút đem ra quấy 1 lần. Làm liên tục như vậy trong 1 tiếng.

cach-lam-kem-banh-gato-sua-tuoi-3

– Sau đó đem trút hỗn hợp vào túi nilon kín ngâm trong nước đá trong 30’

– Tiếp theo, cho hỗn hợp vào 1 âu lớn. Dùng máy đánh trứng đánh đến khi hỗn hợp bông cứng và thật mịn. Ta được kem tươi.

cach-lam-kem-cho-banh-gato-su-tuoi-6

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong kem tươi cho bánh gato rồi đấy, cách làm kem từ sữa tươi này tuy hơi lâu, nhưng kem rất thơm ngon, béo và ngậy. nếu bạn thích có màu thì cho màu thực phẩm vào là được nhé. Cùng trang trí cho bánh gato thôi nào. Chúc các bạn thành công!

cach-lam-kem-banh-gato-sua-tuoi-2
Tags: cách làm kem bánh gato cách làm kem bánh gato bằng sữa tươi cách làm kem bánh gato bằng whipping cream cách làm kem bánh gato có màu cách làm kem bánh gato khong can may danh trung cách làm kem bánh gato từ lòng trắng trứng làm bánh gato bằng nồi cơm điện làm kem bánh gato bằng máy xay sinh tố làm kem bánh gato không cần máy đánh trứng


Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Tối Nay Ăn Gì
Keyword: Cách làm kem bánh gato sữa tươi

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: