Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Cách làm kem bánh sinh nhật”

Tự làm bánh sinh nhật để tặng người thân, bạn bè sẽ thật ý nghĩa phải không? Các bạn đừng lo lắng về phần kem nhé, vì toinayangi.vn sẽ hưỡng dẫn các bạn “cách làm kem bánh sinh nhật” ngay bây giờ.

Cách làm Cookie royad icing

Mẹo vặt giúp bạn nấu ăn ngon

Hai công thức pha nước chanh – mật ong đơn giản

cach-lam-kem-banh-sinh-nhat-2

Nguyên liệu:

– 250ml kem tươi có ở dạng lỏng, trong hộp giấy, với hàm lượng chất béo là khoảng 37%.

– 80 gr đường dạng bột.

– 1 gói va ni hoặc đường vani nhỏ.

Cách làm:

– Kem tươi mua về nên bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh cho thật lạnh trước khi dùng.

– Bát dùng đánh kem phải sạch, tốt nhất là bát inox, không có thì dùng bát nhựa, bỏ vào tủ lạnh cho bát hơi lạnh, khi đánh sẽ dễ hơn. Bình thường nếu nhiệt độ ngoài trời không quá nóng thì công đoạn bỏ bát vào tủ là hoàn toàn không cần thiết.

– Bỏ kem lỏng vào bát cùng với vani

cach-lam-kem-banh-sinh-nhat-4

– Sau khi bánh đã được để thật nguội, mới đem kem ra đánh.

– Dùng máy đánh trứng, đánh ở tốc độ trung bình, theo vòng tròn, từ trong lòng ra ngoài, hơi tăng dần tốc độ và dừng ngay khi thấy kem đủ bông, mượt, nếu đánh quá tay kem sẽ chắc lại như bơ, lúc đó kem mất độ mềm mượt và rất khó sử dụng.

cach-lam-kem-banh-sinh-nhat-2

– Sau khi kem được đánh bông, bỏ kem vào túi này và bắt kem lên bánh, chủ yếu là trang trí đường diềm của bánh cho đẹp, trên mặt bánh có thể bầy hoa quả hoặc kẹo các loại.

cach-lam-kem-banh-sinh-nhat-1

Vậy là đã có thể hoàn thành xong phần kem cho bánh sinh nhật rồi, với cách làm trên, kem bánh ngon, ngậy, dễ ăn, dễ làm, lại không tốn thời gian. Chúc các bạn thành công!
Tags: cách làm kem bánh gato cách làm kem bánh gato bằng sữa tươi cách làm kem bánh gato bằng whipping cream cách làm kem bánh gato có màu cách làm kem bánh gato khong can may danh trung cách làm kem bánh gato từ lòng trắng trứng làm bánh gato bằng nồi cơm điện làm kem bánh gato bằng máy xay sinh tố làm kem bánh gato không cần máy đánh trứng


Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Tối Nay Ăn Gì
Keyword: Cách làm kem bánh sinh nhật

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: