Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Chỉ cần đều đặn uống những loại nước này trong 3 ngày, phổi NÁT đến đâu được LỌC SẠCH ngay lập tức”

Một loại nước cực rẻ lại dễ làm nhưng có thể lọc sạch phổi chỉ trong 3 ngày. Nhà nào có người nghiện thuốc thì nên xem nhé.
Hiện nay, các bệnh lý liên quan đến phổi đang gia tăng nhanh chóng ở mọi độ tuổi.

Không chỉ phổi của những người hút thuốc lá mới bị tàn phá nặng nề mà ngay cả những người chưa bao giờ động vào thuốc cũng có thể bị tàn phá do những nguyên nhân khách quan như ô nhiễm môi trường hay sống gần người hút thuốc các bệnh về phổi luôn được xếp vào trong nhóm những bệnh nguy hiểm.

Theo các nghiên cứu gần đây, để lọc sạch phổi không nhất thiết phải đến viện và sử dụng thuốc mà chỉ cần sử dụng những loại hoa quả có sẵn cũng có thể giúp phổi được lọc sạch.

Loại thức uống này sẽ có tác dụng giải phóng các chất độc có trong ruột

Loại thức uống này sẽ có tác dụng giải phóng các chất độc có trong ruột

Theo đó, làm sạch phổi chỉ cần áp dụng theo cách này. Đầu tiên, hãy uống một ly trà thảo mộc trước khi đi ngủ, bạn có thể chọn bất kỳ loại thảo mộc nào cũng được. Loại thức uống này sẽ có tác dụng giải phóng các chất độc có trong ruột, tránh tình trạng táo bón Đây cũng chính là thứ tạo điều kiện để phổi có thời gian thanh lọc, không bị áp lực từ sự quá tải của các cơ quan khác.

Tiếp đó, ngay sau khi thức dậy, hãy chuẩn bị 2 trái chanh và 300ml nước, chanh vắt lấy nước cốt hòa trong 300ml nước đã chuẩn bị và xin lưu ý, hãy uống trước khi ăn sáng bạn nhé. Giữa bữa ăn sáng và bữa trưa, hãy uống 300ml nước ép cà rốt Loại thực phẩm này có tác dụng làm kiềm hóa máu của bạn trong thời gian làm sạch 3 ngày.

Trong bữa trưa, bạn nên uống 400ml nước ép các loại rau của quả giàu kali như chuối rau dền khoai lang cà chua… Kali đi vào cơ thể được xem như mà một chất bổ làm sạch phổi.

Trước khi đi ngủ, hãy bổ sung cho cơ thể 400ml nước ép nam việt quất hàm lượng kali và chất chống oxy hóa có trong loại “siêu trái cây” này sẽ giúp phổi “chiến đấu” với các loại vi khuẩn gây ra tình trạng nhiễm trùng Nếu không có nam việt quất, bạn cũng có thể thay thế bằng các loại trái cây giàu kali khác. Bất kỳ thời gian nào rảnh rỗi trong ngày, hãy uống 300ml nước ép bưởi.

Cả dứa và bưởi đều giàu chất chống oxy hóa tự nhiên giúp cải thiện hệ thống hô hấp

Cả dứa và bưởi đều giàu chất chống oxy hóa tự nhiên giúp cải thiện hệ thống hô hấp

Nếu bạn không tìm thấy được loại trái cây này hoặc không thích, có thể chuyển sang nước ép dứa. Cả dứa và bưởi đều giàu chất chống oxy hóa tự nhiên giúp cải thiện hệ thống hô hấp Hãy lặp lại tương tự trong ba ngày, phổi của bạn sẽ nhanh chóng được làm sạch chỉ với các thành phần nguyên liệu trái cây, không tốn kém lại hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà.

Để quá trình lọc phổi diễn ra trọn vẹn và đạt hiệu quả tốt nhất, trước hai ngày áp dụng chế độ, bạn hãy nói không với sữa và các sản phẩm làm từ sữa, và tránh xa môi trường có khói thuốc lá
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Chỉ cần đều đặn uống những loại nước này trong 3 ngày, phổi NÁT đến đâu được LỌC SẠCH ngay lập tức

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: