Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Công thức giúp bạn tự làm nước detox giảm cân từ quả chanh, bưởi”

Giảm cân bằng cách sử dụng đúng cách các loại thực phẩm không những giúp bạn nhanh chóng giảm cân mà còn mang lại sự an toàn đối với sức khỏe.

Nhiều người vì quá vội vã muốn giảm cân nhanh nên đã thực hiện phương pháp nhịn ăn hoàn toàn và sử dụng các loại nước detox Trên thực tế, đây là một cách làm sai lầm có thể gây tổn hại tới sức khỏe của bạn.

Hãy thực hiện chế độ giảm cân an toàn bằng cách thay đổi thói quen ăn uống giảm lượng thức ăn một cách từ từ và kết hợp với các loại nước uống giảm cân Bạn hoàn toàn có thể thay đổi các công thức làm nước uống khác nhau để không cảm thấy nhàm chán.

Dưới đây là công thức làm nước uống giảm cân từ chanh và bưởi.

Nước detox từ chanh

Có rất nhiều người sử dụng chanh trong việc đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Trong đó, việc sử dụng nước chanh muối được đánh giá là có nhiều hiệu quả nhất trong vấn đề giảm cân Ngoài ra, tính kiềm của muối sẽ giúp chung hòa lượng axit có trong quả chanh từ đó tránh gây xót ruột hoặc tổn hại dạ dày cho người sử dụng.

Nước detox từ bưởi và cà chua

Giống như chanh, bưởi cũng là một loại quả có tác dụng giảm cân mạnh mẽ. Hơn nữa, mùi vị của quả bưởi cũng rất thơm ngon và không chua gắt như chanh nên bạn có thể sử dụng để thay đổi cho đỡ nhàm chán. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp bưởi với cà chua để có được một cốc sinh tố đầy đủ dưỡng chất mà vẫn có tác dụng giảm cân một cách mạnh mẽ.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Công thức giúp bạn tự làm nước detox giảm cân từ quả chanh, bưởi

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: