Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Làm răng trắng nhờ thực phẩm đơn giản nhiều người chưa biết”

Hàm răng trắng bóng là mong ước của tất cả phụ nữ hiện đại.

Chỉ đơn giản bằng những thực phẩm có sẵn trong nhà bếp những tuyệt chiêu đơn giản mà hiệu quả dưới đây giúp chị em có thể thực hiện được mong ước trên.

Giấm

Những hàm răng bị ố vàng, xỉn màu do dùng nhiều bia rượu hút thuốc rất khó dùng kem đánh răng để làm răng trắng bóng như xưa.

Bạn có thể dùng giấm ăn để súc miệng hàng ngày từ 2 – 3 phút, sau đó đánh răng và dùng nước súc miệng men răng của bạn sẽ cải thiện trông thấy nếu chịu khó làm liên tục đều đặn trong vài tháng.

Dùng giấm súc miệng giúp răng trắng sáng

Dùng giấm súc miệng giúp răng trắng sáng 

Vỏ cam

Vỏ cam xay thật nhuyễn, mỗi ngày cho một chút vào kem đánh răng, không chỉ giúp răng trắng mà còn làm hơi thở thơm mát do vỏ cam có thành phần khử độc mạnh. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ luôn luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng.

Soda

Nhúng bàn chải của bạn vào trong nước soda rồi chải răng bình thường. Mỗi tuần làm từ 1 – 2 lần, mỗi lần từ 2 đến 3 phút, soda sẽ giúp cho hàm răng sáng bóng.

Nước cốt chanh

Mỗi tối sau khi đánh răng xong, bạn dùng một miếng gạc sạch nhúng vào nước cốt chanh và chà nhẹ răng, chanh sẽ có tác dụng khử sạch các mảng bám trên răng, giúp răng trắng vitamin C trong chanh còn làm răng chắc khỏe, chống sâu răng

Dâu tây

Răng bạn bị ố vàng và không đều màu, hãy bổ đôi quả dâu tây rồi dùng mỗi nửa quả chà nhẹ răng liên tục mỗi ngày trong 1 tuần liền để làm tan các vết ố vàng rồi các tuần tiếp theo thực hiện 2 – 3 lần mỗi tuần để làm răng trắng và sáng .
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Làm răng trắng nhờ thực phẩm đơn giản nhiều người chưa biết

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: