Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Mách bạn 5 thực phẩm giảm cân đơn giản mà rất hiệu quả”

Với đa số những người muốn giảm cân, hãy thêm vào chế độ ăn uống của bạn những thực phẩm đơn giản mà rất hiệu quả cho việc giảm cân.

1. Quả việt quất

Quả việt quất là một sự lựa chọn đúng đắn bởi đây là loại quả chứa ít chất béo và natri Không những vậy việt quất còn chứa rất nhiều vitamin C, dưỡng chất thực vật (polyphenol) tốt cho sức khỏe và nó chỉ chứa 80 calo / 120g. Ngoài ra nó cũng chứa hàm lượng chất xơ lớn giúp bạn cảm thấy nhanh no hơn, chính vì vậy việt quất luôn là sự lựa chọn để giảm cân tốt nhất.

2. Nấm

Các nhà nghiên cứu cho rằng thay thế thịt bằng nấm là một cách giúp bạn giảm cân bởi nấm không hề chứa calo cũng như chất béo. Bên cạnh đó nấm còn chứa các vi chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe Trong các nghiên cứu về việc sử dụng nấm trong 1 năm cho thấy trọng lượng của các người nghiên cứu giảm 3,5kg, vòng eo giảm 7cm và chỉ số BMI của họ cũng được giảm.

Nấm không chứa calo cũng như chất béo, ngoài ra còn chứa các vi chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Nấm không chứa calo cũng như chất béo, ngoài ra còn chứa các vi chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

36475

3. Trứng

Trứng là một món ăn bổ dưỡng nhất cho bạn để bắt đầu một ngày mới, nó cung cấp protein và chất chống oxy hóa mạnh mẽ cho sức khỏe Nghiên cứu cho thấy bắt đầu ngày mới với bữa ăn từ trứng sẽ làm giảm cơn đói đồng thời cũng làm giảm khoảng 400 lượng calo trong vòng 24 giờ.

36476

4. Các loại hạt

Các loại hạt thường là những siêu thực phẩm giàu protein kali chất xơ và chất béo lành mạnh giúp cơ thể bạn có thể mảnh mai hơn, trong số đó thì hạt dẻ cười là loại hạt có thể giúp bạn giảm cân đặc biệt. Các nghiên cứu cho thấy rằng thói quen ăn vặt hạt dẻ cười sẽ giúp bạn nhanh no và ăn ít hơn. Thêm vào đó, trong hạt dẻ cười là sự kết hợp giữa protein chất xơ, chất béo lành mạnh giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả.

5. Bưởi

Ngay cả khi chế độ ăn uống hàng ngày của bạn không giảm, ăn một nửa quả bưởi trước bữa ăn có thể giúp bạn giảm đi 0,5kg mỗi tuần. Bưởi có chứa rất nhiều vitamin C, ít calo ngoài ra 90% của nó là nước có thể làm lấp đầy cái bụng của bạn để bạn ăn ít hơn. Tuy nhiên, có một số loại thuốc có thể phản ứng với một số chất trong quả bưởi, nếu bạn sử dụng thuốc thì không nên ăn hoặc uống nước bưởi.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Mách bạn 5 thực phẩm giảm cân đơn giản mà rất hiệu quả

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: