Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Muốn sống lâu, hãy ăn nhiều những thực phẩm tăng tuổi thọ sau”

Nếu bạn đang sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng tăng tuổi thọ, thì bạn nên ngừng sử dụng chúng đi nhé. Bởi những loại thực phẩm chức năng này có thể có tác dụng phụ không mong muốn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thay vào đó, bạn hãy áp dụng ngay những thực phẩm tăng tuổi thọ dưới đây.

Thực phẩm tăng tuổi thọ

Dầu ô liu

Chế độ ăn Địa Trung Hải chú trọng dầu ô liu được nhấn mạnh là một trong những cách ăn lành mạnh của thế giới. Chất béo khỏe mạnh của dầu ô liu giúp chống suy giảm nhận thức do tuổi tác.

Dầu ô liu là thực phẩm tăng tuổi thọ ít ai biết

Dầu ô liu là thực phẩm tăng tuổi thọ ít ai biết

Hạnh nhân

Hạnh nhân đã được đánh giá cao từ thời cổ đại là một trong những loại hạt yêu quý nhất của loài người. Chúng đã được phổ biến trong chế độ ăn của người Ai Cập cổ đại và Ấn Độ thậm chí còn tin rằng hạnh nhân đã có khả năng nâng cao năng lực bộ não khả năng trí tuệ và tuổi thọ

Lạc

Lạc chứa nhiều protein niacin folate sắt kali kẽm, riboflavin (vitamin B2) vitamin e niacin (vitamin B3). Chúng được chế biến thành nhiều món khác nhau. Tuy nhiên, những công dụng của lạc sẽ bị giảm đi nhiều khi rang với muối.

Lạc chứa nhiều hợp chất làm giảm quá trình oxy hóa

Lạc chứa nhiều hợp chất làm giảm quá trình oxy hóa

Quả óc chó

Quả óc chó giàu axit béo omega-3 và chất chống oxy hóa hơn bất kì loại hạt nào khác. Nó có tác dụng kiểm soát lượng đường trong cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch Nhờ đó, tuổi thọ của bạn cũng kéo dài hơn.

Hạt dẻ

Trong hạt dẻ có chứa rất nhiều axit béo không bão hòa và các vitamin khoáng chất, có khả năng phòng và trị bệnh cao huyết áp bệnh ở động mạch vành xơ cứng động mạch… hạt dẻ còn là một thực phẩm bổ dưỡng cao cấp giúp kéo dài tuổi thọ và chống lão hóa

Thực phẩm tăng cường tuổi thọ
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Muốn sống lâu, hãy ăn nhiều những thực phẩm tăng tuổi thọ sau

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: