Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Người “siêu gầy” cũng có thể lên cân nhờ bảy hoa quả tăng cân này!”

Tăng cân bằng phương pháp tự nhiên luôn được hầu hết chúng ta quan tâm. Bạn có thể kết hợp việc tập thể hình, kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ. Trong khẩu phần ăn hàng ngày, hãy bổ sung thêm những hoa quả giúp tăng cân dưới đây để cân nặng của bạn được cải thiện nhanh chóng.

7 loại hoa quả tăng cân cho người gầy

1. Quả bơ

Hàm lượng dinh dưỡng trong bơ khá cao trong đó có tới 3,4g protein cao nhất trong số tất cả các loại hoa quả Bơ vốn rất thơm, ngon và là món ăn ưa thích của nhiều bạn gái vì bơ có rất nhiều lợi ích làm đẹp Tuy nhiên, một quả bơ chín có chứa khoảng 289 calo một chỉ số tương đối khó chấp nhận với những người đang giảm cân

Bơ không chỉ là hoa quả tăng cân mà còn làm đẹp cực tốt

Bơ không chỉ là hoa quả tăng cân mà còn làm đẹp cực tốt

2. Xoài

Một quả xoài (khoảng 200g) chứa tới 145 calo. Xoài chứa thành phần đường khá cao. Vì vậy, nếu bạn đang trong chế độ giảm cân hãy thật cân nhắc khi thưởng thức loại hoa quả tăng cân này.

3. Chuối

Chuối chứa khoảng 105 calo trong mỗi quả, chỉ số không quá cao nhưng lại chứa lượng đường khá lớn. Trong chuối có đầy đủ các loại đường như fructozo, glucozo… Trong thực đơn của các vận động viên thể hình luôn luôn có chuối bởi chỉ 2 quả chuối đã cung cấp đủ năng lượng cho 90 phút tập luyện với cường độ cao.

Nếu bạn không phải là vận động viên thể hình và không có ý định tập luyện thật vất vả để tiêu hao lượng calo đó thì hãy ăn ít chuối thôi nhé.

Chuối chứa nhiều loại đường giúp ích cho quá trình tăng cân

Chuối chứa nhiều loại đường giúp ích cho quá trình tăng cân

4. Dứa

Giống như chuối, dứa không có quá nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng nhưng lại chứa quá nhiều đường. 160g dứa có tới 16,2g đường, cung cấp 82 calo. Chỉ số calo không cao nhưng thành phần đường quá nhiều khó thể khiến bạn dễ tích trữ mỡ thừa Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng hoa quả tăng cân này.

5. Dừa

Giá trị dinh dưỡng và sức khỏe của dừa đối với cơ thể là điều không thể phủ nhận, dừa chứa đầy chất béo và giàu calo. Trong 80g cơm dừa có chứa 238 calo, 23,3g chất béo bão hòa 1,1g chất béo đơn không bão hòa… Vì thế nếu muốn cơ thể tăng trọng lượng bạn nhớ đưa loại quả này vào chế độ của mình.

Dừa chứa chất béo làm tăng cân hiệu quả

Dừa chứa chất béo làm tăng cân hiệu quả

6. Quả chà là

Đây là loại quả giàu dinh dưỡng và năng lượng. Trong số các loại quả chứa đường, thì chà là là quả có hàm lượng đường cao nhất, nó chứa đến 60 – 65% đường.

7. Dưa hấu

Mỗi ly nước ép dưa hấu chứa đến 18g đường, giúp tăng cân nhanh chóng. Hơn thế, thành phần dưa hấu có chứa vô vàn chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như chống oxy hóa, nhiều vitamin A và C, nhất là beta caroten lycopene.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Người “siêu gầy” cũng có thể lên cân nhờ bảy hoa quả tăng cân này!

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: