Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Những thực phẩm rẻ tiền giúp răng trắng sáng không ngờ”

Bạn có biết, ăn mía cũng là cách giúp răng trắng bóng hơn đấy.

Dâu tây

Trong các loại trái cây dâu tây được xem như phương thức giúp răng của teen trắng sáng một cách tự nhiên. Dâu tây chứa thành phần axit có tác dụng tẩy trắng răng Bạn có thể nghiền một trái dâu tây, trộn với nửa thìa bột soda, thoa hỗn hợp lên răng, sau 5 phút đánh lại bằng kem đánh răng

Sữa

Sữa có tác dụng trung hòa axit khi ăn đồ ngọt, đồng thời ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn trong khoang miệng Uống một cốc sữa bạn cũng đã góp phần loại bỏ những mảng bám trên răng do vi khuẩn tác động rồi đấy.

Nước chanh muối

Cũng có tác dụng tẩy ố răng như dâu tây nước chanh muối còn có tác dụng loại trừ các mảng bám. Chỉ cần trộn 3 phần nước chanh và 1 phần nước muối, đánh đều và sau đó súc lại miệng bằng nước thường.

Sữa chua không đường

Ngoài việc làm đẹp da, sữa chua không đường còn đem lại những vi khuẩn có lợi

Ngoài việc làm đẹp da, sữa chua không đường còn đem lại những vi khuẩn có lợi

Ngoài việc làm đẹp da sữa chua không đường còn đem lại những vi khuẩn có lợi, góp phần giúp bạn sở hữu một hàm răng siêu chắc và trắng bóng.

Mía

Ngoài tác dụng giải khát, ăn một cây mía còn giúp hàm răng bạn được trắng hơn nhờ sự chà xát. Sau khi ăn mía, hãy dùng bã mía chà lên răng để loại trừ mảng bám.

Táo, lê

Khi khát nước hãy nhâm nhi một vài miếng táo hoặc lê. Bạn sẽ không chỉ bớt khát mà còn giúp răng trắng hơn nhờ tiết nhiều nước bọt giúp rửa trôi các vi khuẩn, mảng bám.

Vỏ chuối

Sau khi ăn chuối hãy lấy vỏ chà lên miệng cẩn thận Bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ với hàm răng trắng bóng.

Tất nhiên, việc tẩy răng chỉ nên thực hiện định kỳ mỗi tuần một lần. Việc giữ gìn răng sạch sẽ, vệ sinh sau bữa ăn và hạn chế ăn, uống các thực phẩm có màu vẫn là cách giúp răng trắng sáng đẹp nhất.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Những thực phẩm rẻ tiền giúp răng trắng sáng không ngờ

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: