Giảm cân là việc cần hoàn thành cả đời của phái đẹp phải không nào, mình cũng như mọi người thôi, nhưng đặc biệt lại chú ý đến sự lành tính của sản phẩm giảm cân. Sau nhiều thời gian tìm hiểu và cũng là ngay đợt giảm giá của hãng Bootea, mình quyết định mua 1 bộ trà giảm cân an toàn của hãng dùng trong 28 ngày. Cùng xem qua Bootea 28 day Teatox review ngày hôm nay mọi người nhé, mình vừa sử dụng hết mới đây thôi.

Về Bootea Teatox.


bootea teatox 1

Dòng sản phẩm trà giảm cân hiệu quả Teatox được xem là mặt hàng nổi bật nhất của Bootea. Với tiêu chí sống khỏe và hợp lý, đảm bảo không khuyến khích lối giảm cân độc hại, gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể nên Bootea được đông đảo các khách hàng ủng hộ. Đối với Bootea Teatox, hãng hiện có 2 gói sản phẩm: dùng trong 14 ngày và dùng trong 28 ngày; sẽ có loại thường và loại được thêm vị trái cây. Vị trái cây đương nhiên giá sẽ cao hơn một chút ít, dù chọn gói kéo dài bao lâu thì khi nhận đều được 2 bịch trà lớn gồm ban ngày và ban đêm, mỗi buổi sáng mọi người sẽ cần uống 1 gói trà, còn đêm thì uống theo cách ngày. Về xuất xứ thì mình hoàn toàn an tâm bởi Bootea có trụ sở ở Anh Quốc, có mặt từ năm 2012 và được nhiều tạp chí đề nghị sử dụng.

Trong bài Bootea 28 day Teatox review lần này, mình sẽ review gói trà dùng trong 28 ngày, vị nguyên bản. Mình mua ngay lúc giảm giá nên giá cả tầm 350k hơn cho 1 bộ trà, có hộp, nếu muốn chi phí vận chuyển rẻ hơn thì có thể dặn người bán bỏ hộp ra nhé! Nếu hỏi trà giảm cân an toàn Bootea Teatox có đắt không thì cá nhân mình thấy là có, nhưng nếu là trà giảm cân hiệu quả, an toàn, tên tuổi rõ ràng, phải nhập hàng từ rất xa thì mình nghĩ lại cũng khá hợp lý. Cả 2 túi trà khi nhận về bao bì vỏ lì rất đẹp đẽ, đơn giản và đầy đủ thông tin chi tiết in trên bao, bao có thể đóng kín sau khi mở để bảo quản từng gói trà túi lọc bên trong nữa.

Bootea 28 day Teatox review: Thành phần như thế nào? Vị của trà có dễ uống hay không?


bootea teatox 2

Nếu những thông tin mà Bootea cung cấp trên web cũng như bao bì là hoàn toàn đúng, thì sản phẩm Bootea Teatox của hãng được hoàn toàn làm từ thành phần tự nhiên và không có bất cứ chất hóa học nào đặc biệt hỗ trợ việc giảm cân.


bootea teatox 4

Nhìn vào thành phần trên, có thể thấy chủ yếu gói trà ban ngày chủ yếu làm từ trà Oolong cũng như là các loại lá trà có caffein. Trong đó có Yerba Mate là loại trà có chứng minh khoa học rằng giúp giảm cân, tuy nhiên cần liều lượng cao (3g) dùng trong 3 tháng, mà Yerba Mate lại có hoạt chất PAHs gây ung thư nếu dùng quá nhiều. Đương nhiên nếu được phép bán rộng rãi thì Bootea Teatox phải thỏa chuẩn trà giảm cân an toàn rồi. Ngoài ra, các cái tên thảo mộc đằng sau cũng có hiệu quả trong việc thúc đẩy tiêu hóa giúp giảm cân dễ dàng. Đối với gói trà ban đêm, hãng sử dụng những loại thảo mộc không có caffein, cung cấp chất xơ cho cơ thể và bao gồm những loại có mùi hương dễ chịu như cả cam thảo giúp cho giấc ngủ chất lượng hơn.


bootea teatox 3

Nói riêng đến vị trà của Bootea 28 day Teatox review, trà hoàn toàn dễ uống, mùi rất thơm. Gói ban ngày chát nhẹ đúng vị trà và thơm mùi Oolong nổi bật, thoảng hương sả gừng. Còn gói ban đêm thì mình cực kì cực kì thích mùi em í luôn, thơm dịu cực, mùi rất mát, cũng chát nhẹ nhưng thơm ơi là thơm, chuẩn vị thảo mộc, đến nỗi mình cứ mong đến tận tối hôm sau sau nữa mới uống lại được í. Về việc uống đều đặn thì cũng hơi khó một chút do mình hay quên uống túi trà buổi sáng nên đã bị ngắt quãng cỡ 2 lần.

Bootea 28 day Teatox review: Trà giảm cân hiệu quả thần kì như trên mạng review?


bootea teatox 5

Nếu ai có tìm hiểu các loại trà giảm cân chắc hẳn đã biết qua hashtag như là những bài Bootea 28 day Teatox review trên instagram: #booteateatox, #bootearesults,… Tất cả những bài feedback đều có tác dụng rất thần kì. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những hình ảnh để quảng cáo thôi nên mọi người đừng để bị đánh lừa nhé. Là người đã dùng hẳn 1 liệu trình, mình thấy có tác dụng, nhưng không kì diệu và rõ rệt như thế, chỉ đóng vai trò hỗ trợ trong việc tiêu hóa mà thôi. Khi dùng, mình cảm thấy việc tiêu hóa dễ hơn, đi tiêu trơn tru, dễ ngủ. Do vậy, bụng mình như nhẹ hơn, không bị tình trạng “bloating” – tức bị đầy bụng, vòng eo giảm đi được cỡ 2cm; mình có kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý. Ngoài ra, mình không nghĩ trà có tác dụng trong việc giảm số cân nặng. Nếu ai có vấn đề về đường tiêu hóa, táo bón, đầy bụng chẳng hạn thì mình nghĩ đây là loại trà giảm cân an toàn rất tốt; lại có gói trà ban đêm thơm ơi là thơm giúp ngủ ngon. Còn trường hợp bạn không có khoảng tiền chi cho sản phẩm giảm cân, có thể thay đổi bằng chế độ ăn uống và uống trà lá có caffein thay thế, thêm gừng, sả, chanh thúc đẩy tiêu hóa là được.

Sau đây là tóm tắt một vài ý chính trong bài Bootea 28 day Teatox review cho mọi người dễ theo dõi nhé:

– Thúc đẩy tiêu hóa tốt, mình giảm được 2cm vòng eo, bụng nhẹ hơn nhiều, không giảm cân; có kết hợp ăn uống và tập luyện lúc sử dụng.

– Trà Bootea Teatox thơm, dễ uống, nhất là gói trà ban đêm rất thơm.

– Hơi khó nhớ thời gian uống.

– Đắt tiền.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi Bootea 28 day Teatox review của mình nhé! Hẹn gặp mọi người vào những sản phẩm review sau.


2
0
8622