Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Siêu thực phẩm quen thuộc cho vòng 1 tròn đầy bạn nên biết”

Một trong những thực phẩm xanh quen thuộc không chỉ giúp tăng sức đề kháng mà còn làm đẹp vòng 1 chính là cải xoong.

1. Cải xoong

Một trong những loại thực phẩm xanh hết sức quen thuộc không chỉ giúp tăng sức đề kháng mà còn làm đẹp vòng 1 chính là cải xoong Loại rau xanh mướt này đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ bởi những người Hy Lạp, La Mã, Ba Tư vì hàm lượng vitamin E, một lượng đáng kể các a-xít folic và lucien có trong nó. Khi nói đến việc tăng kích cỡ vòng 1 vitamin E là một chất dinh dưỡng khá quan trọng vì nó giúp cơ thể chuyển đổi oxy để gia tăng sự trao đổi chất cải thiện làn da cũng như sự căng đầy của vòng 1.

2. Rau thì là

Nụ thì là cũng như hạt thì là chứa rất nhiều anethole, dianethole và photoanethole. Khoa học đã chứng minh rằng các hợp chất này có cấu tạo và thành phần hóa học tương tự như hoóc-môn estrogen trong cơ thể người.

Như chúng ta đã biết, estrogen có liên quan trực tiếp đến sự tươi trẻ và vẻ căng đầy của vòng 1. Theo Tạp chí Journal of Ethnopharmacology, rau thì là đã được sử dụng để sản xuất estrogen tổng hợp. Loại cây này từ lâu cũng được các nước Trung Á sử dụng như một dược liệu truyền thống để thúc đẩy quá trình tiết sữa và điều trị những khó chịu thời kỳ mãn kinh.

3. Cam thảo

Tại nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ… từ xa xưa cam thảo đã được dùng trong các bài thuốc cổ truyển giúp đảm bảo lượng sữa ở các bà mẹ đang cho con bú. Ngày nay, khoa học đã tiến hành nghiên cứu công dụng làm đẹp và tăng kích cỡ vòng 1 của loại thảo dược vị ngọt này.

Theo các nghiên cứu của Dịch vụ Medline Plus, trực thuộc Viện sức khỏe Quốc gia Hoa Kỳ cam thảo có khả năng nâng cao đáng kể mức độ của hoóc-môn prolactin, kích thích sự lưu thông của máu và giúp đưa chất béo tập trung vào ngực, nhờ vậy mà giúp tăng kích cỡ núi đôi hiệu quả.

4. Đu đủ xanh

Đu đủ xanh có chứa các enzym nhiều gấp đôi so với các loại đu đủ bình thường. Những enzym đặc biệt có trong đu đủ có khả năng kích thích phát triển vòng ngực. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy loại enzym  có trong đu đủ tạo thuận lợi cho việc sản xuất hoóc-môn estrogen và giúp hấp thu các chất dinh dưỡng như vitamin A tốt hơn. Đu đủ không chỉ hỗ trợ tăng kích thước mà còn có thể làm đẹp da vùng ngực vì thành phần giàu các vitamin C và vitamin E.

5. Đậu nành

Nếu nhắc đến những siêu thực phẩm dành cho vòng 1 thì không thể bỏ qua đậu nành

Nếu nhắc đến những siêu thực phẩm dành cho vòng 1 thì không thể bỏ qua đậu nành

Nếu nhắc đến những siêu thực phẩm dành cho vòng 1 thì không thể bỏ qua đậu nành. Ngoài rất nhiều lợi ích cho sức khỏe khác thì công dụng làm đẹp và tăng kích cỡ vòng 1 là không thể chối bỏ.

Trong đậu nành chứa hợp chất isoflavones. Hợp chất này là một loại estrogen tự nhiên có thể cải thiện kích thước núi đôi khi dùng thường xuyên. Về lý thuyết, đậu nành có thể cải thiện sự đầy đặn của núi đôi bằng kích thích mức độ estrogen trong cơ thể.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng các loại thực phẩm đóng gói chế biến từ đậu nành chứa rất ít hoặc không có chất isoflavone sẽ không có khả năng gia tăng kích thước vòng 1.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Siêu thực phẩm quen thuộc cho vòng 1 tròn đầy bạn nên biết

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: