Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Tăng cân hiệu quả – Bằng phương pháp nào thì hiệu quả?”

Đã có những lúc bạn thấy việc tăng cân là quá khó khăn? Chỉ khi bạn hiểu cơ thể cần gì thì việc tăng cân mới trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Những người gầy cũng có trăn trở của riêng họ. Làm thế nào để tăng cân an toàn mà hiệu quả?

Để có được những biện pháp phù hợp cho cơ thể “gầy”, trước hết bạn cần hiểu rõ về cơ thể của mình.

Các nguyên nhân khiến bạn không thể tăng cân

Ăn uống không đúng giờ, bị áp lực quá nhiều thiếu ngủ hoặc mất ngủ thường xuyên chán ăn ăn ít là những nguyên nhân khiến bạn không thể cải thiện cân nặng của mình.

Một số biện pháp tăng cân

Việc tăng cân không phải có thể có hiệu quả ngay một sớm một chiều mà nó đòi hỏi phải diễn ra trong một quá trình. Trong suốt quá trình, bạn cần có những biện pháp chăm sóc cơ thể kĩ càng.

Cần bổ sung các thực phẩm giúp tăng cân hiệu quả:

Bổ sung các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để cơ thể tăng cân hiệu quả

Những người gầy muốn tăng cân trước hết hãy thanh lọc cơ thể bằng việc uống nhiều nước lọc, ăn nhiều rau củ quả và các thực phẩm giàu dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật, nhất là các thực phẩm nhiều chất chống ôxy hóa… để cơ thể loại bỏ các gốc tự do và hấp thụ tốt các dưỡng chất.

Cá hồi: trong cá hồi chứa nhiều  axit béo- dưỡng chất có lợi cho việc tăng cân VÌ vậy, nên bổ sung cá hồi cho khẩu phần ăn của bạn.

Khoai tây: khi cơ thể tiêu thụ những món từ khoai tây như khoai tây nướng hoặc khoai tây chiên hàng ngày sẽ làm cho bạn tăng cân nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý một điều ăn nhiều khoai tây chiên lại không hề tốt cho hệ tim mạch của bạn, vì vậy, hãy hạn chế nhé.

Nước trái cây: nước ép trái cây lại có thể khiến bạn tăng cân vì nó chứa đủ cả đường và chất dinh dưỡng.

Một bí quyết nữa cho những ai muốn tăng cân đó chính là thêm dầu vào các món ăn Các loại dầu ăn khác nhau sẽ có tác dụng không giống nhau. Một số loại dầu ăn chủ yếu được sử dụng làm dầu trộn hay ăn sống sẽ tốt hơn dùng trong nấu nướng. Sử dụng dầu ăn chiết xuất từ các loại hạt là cách cung cấp calo lành mạnh và không hề gây hại cho cơ thể.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Tăng cân hiệu quả – Bằng phương pháp nào thì hiệu quả?

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: