Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Thực phẩm giúp tăng cân nhanh để có dáng người đầy đặn hấp dẫn”

Bổ sung những thực phẩm giúp tăng cân lành mạnh và giàu dinh dưỡng là chìa khóa để bạn có vóc dáng đẹp. Hãy cùng tìm hiểu những thực phẩm giúp tăng cân nhanh để có dáng người đầy đặn hấp dẫn qua bài viết dưới đây.

Thực phẩm giúp tăng cân nhanh

1. Trứng

Ăn 3 quả trứng mỗi ngày sẽ giúp ước muốn tăng cân của bạn trở thành sự thực

Ăn 3 quả trứng mỗi ngày sẽ giúp ước muốn tăng cân của bạn trở thành sự thực

Một quả trứng trên trung bình chứa khoảng 70 calo 5 gam chất béo và nhiều dưỡng chất khác giúp bạn cải thiện cân nặng Ba quả trứng mỗi ngày sẽ giúp ước muốn tăng cân của bạn trở thành hiện thực.

2. Cá hồi

Cá hồi là thực phẩm giúp tăng cân nhanh mà lại tốt cho sức khỏe

Cá hồi là thực phẩm giúp tăng cân nhanh mà lại tốt cho sức khỏe

Để có dáng đẹp thực phẩm giúp tăng cân bao gồm cá hồi Cơ thể cần axit béo omega 3 nhưng lại không thể tự tổng hợp được cá hồi có chứa nhiều protein và chất béo không bão hòa rất tốt cho sức khỏe Ăn loại cá này 2 lần/tuần giúp tăng cường trí não và cơ thể sớm đạt được cân nặng.

3. Các loại hạt

Chỉ nên mua những loại hạt chưa qua sấy khô và chưa tẩm gia vị

Chỉ nên mua những loại hạt chưa qua sấy khô và chưa tẩm gia vị

Bên cạnh hàm lượng calo cao các loại hạt còn chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe Vì vậy, thêm ngũ cốc hay một số loại hạt khác vào khẩu phần ăn sẽ giúp tăng giá trị dinh dưỡng bữa ăn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chỉ nên mua những loại hạt chưa qua sấy khô và tẩm gia vị.

Các loại hạt chứa hàm lượng calo cao, đồng thời chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe hạt dẻ chứa hàm lượng chất béo không bão hòa cao vitamin e chất xơ canxi kẽm axit folic dồi dào góp phần cho một trái tim khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

Hạt điều giúp tăng cường thúc đẩy quá trình vận chuyển oxi giúp giảm mệt mỏi Đặc biệt, trong hạt điều chứa sắt nhiều gấp 2 lần thịt bò băm nhuyễn nên rất tốt cho máu. Đây là thực phẩm giúp tăng cân tốt.

4. Trái cây sấy khô

Trái cây sấy khô giàu vitamin và rất giàu các dưỡng chất

Trái cây sấy khô giàu vitamin và rất giàu các dưỡng chất

Trái cây sấy khô là loại thức ăn nhẹ chứa nhiều calo nhưng vẫn không gây hại cho sức khỏe Giống như trái cây tươi, trái cây sấy khô giàu vitamin ( A, B, B1, B2, B6; C; D;E…) và rất giàu các dưỡng chất (cali, ma-giê, phốt pho, sắt chất xơ măng-gan, đồng natri ). Trái cây sấy khô là thực phẩm giúp tăng cânmột cách lành mạnh.

Tất cả các vitamin và dưỡng chất ở trên đều rất tốt cho cơ thể chúng ta nếu chúng ta biết bổ sung nó hàng ngày. Trong quá trình sấy khô sẽ xuất hiện các dưỡng chất như ma-giê; cali; phốt pho… mà những dưỡng chất này chỉ có khi là trái cây khô.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Thực phẩm giúp tăng cân nhanh để có dáng người đầy đặn hấp dẫn

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: