Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “Thực phẩm ngừa rụng tóc mùa lạnh đơn giản hiệu quả”

Các loại thực phẩm dễ chế biến giúp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc, bạn nên tham khảo nhé!

Nếu bạn bị rụng tóc không rõ nguyên nhân trong mùa này, thay vì thử dùng thay thế một loạt các loại dầu gội, dầu xả, dầu dưỡng tóc thì nên cố gắng kết hợp các loại thực phẩm trong chế độ ăn uống hàng ngày bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt rõ rệt!

Chế độ ăn gồm cá, cà rốt... sẽ giúp tóc bạn chắc khỏe hơn (Ảnh minh họa: Internet)

Chế độ ăn gồm cá, cà rốt… sẽ giúp tóc bạn chắc khỏe hơn (Ảnh minh họa: Internet)

Dưới đây là các loại thực phẩm dễ chế biến giúp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc, bạn nên tham khảo nhé!

Cá: Các loại cá như cá hồi và cá ngừ rất giàu axít béo omega-3 là nguồn thực phẩm tuyệt vời nhất cho sức khỏe mái tóc, vì trong cá không chỉ có nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể mà còn đặc biệt tốt cho việc nuôi dưỡng mái tóc đẹp. Ngoài ra, cá là một trong những thực phẩm tốt nhất có thể ngừa rụng tóc hiệu quả.

Các loại rau lá màu xanh đậm: rau bina là nguồn thực phẩm giàu các vitamin khoáng chất và các chất chống ôxy hóa. Vì vậy, nhu cầu bổ sung loại rau này vào bữa ăn chính của bạn là thiết yếu hoặc cũng có thể thưởng thức nó như một loại thức uống dưới dạng nước ép hoặc sinh tố bạn sẽ sở hữu một mái tóc khoẻ đẹp, óng mượt hơn.

Cà rốt: Loại rau củ ngon này chứa đầy đủ beta carotene giúp sản sinh vitamin A vitamin này giúp chiết xuất ra một loại tinh dầu nhất định để nuôi dưỡng mái tóc suôn mượt và mềm óng tự nhiên. Nếu thiếu hụt vitamin A có thể gây rụng và xơ tóc, do đó nên ăn cà rốt sống mỗi ngày như một món rau củ hoặc có thể chế biến nhiều món như món hầm, sa lát hoặc cũng có thể uống nước ép cà rốt
Tìm hiểu thêm các sản phẩm “thực phẩm chức năng” “thực phẩm sạch”, “đặc sản vùng miền” tại:
Thái Sơn Food

Nguồn: Sức Khỏe
Keyword: Thực phẩm ngừa rụng tóc mùa lạnh đơn giản hiệu quả

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: