Cùng Thái Sơn Food tìm hiểu bài viết “[Tips] Các viên uống Vitamin C tác dụng lên cơ thể như thế nào?”

Mình vẫn thường nghe các bạn hay than rằng “Uống không có tác dụng gì cả?”, “Uống không thấy gì hết trơn”, “Uống làm chi cho mệt có thấy gì đâu”……khi nói về các viên uống Vitamin C. Lúc nghe thì mình nghĩ kiểu….Ủa? Rốt cuộc thì các bạn MUỐN THẤY cái gì ở một viên uống đa phần là cải thiện về mặt CẢM NHẬN – 70% CẢM 30% THẤY? Chính vì vậy, sau khi…..điềm đạm hơn =))) mình đã ti mỉ phân tích và liệt kê các tác dụng của viên uống Vitamin C lên cơ thể bên trong lẫn bên ngoài để các bạn cùng cảm nhận, cùng theo dõi nhé!

vien uong bo sung vitamin c dhc cham soc da

DHC………

Mình nghĩ nhờ những lời quảng cáo hoa mỹ như Vitamin C trắng da, Vitamin C chống lão hóa tràn lan trên các kênh bán hàng Online mà nhiều bạn đã trở nên lầm tưởng và thần thánh hóa Vitamin C, về lâu lại bối rối không biết tác dụng Vitamin C thực sự là như thế nào bởi vì uống muốn mòn răng mà có thấy trắng trẻo gì cho cam? Hay là có thấy da dẻ tươi nhuận gì lắm đâu? Mà chống lão hóa thôi thì uống Collagen cho rồi chứ uống C làm chi?? Không ít người từ bỏ Vitamin C vì những lý do trên mà không hề hay biết, không có Vitamin C, cơ thể chúng ta trở nên…kiệt quệ như thế nào 4E2A3+twyfkzQAAAAASUVORK5CYII=.

san pham vien uong vitamin c 1000mg puritans pride

…….Puritan’s Pride là các viên uống phổ biến hiện nay

Nói về da trước nhé! 

Đừng bao giờ tin những lời quảng cáo như Vitamin C trắng da nhé vì những lời ấy là đang ….khoác lác hóa công dụng thực sự của viên uống Vitamin C đấy! Tại sao mình lại dùng là khoác lác mà không phải là “nói quá”? Vì trắng với sáng chẳng giống nhau ở điểm nào cả. Thực tế liên tục uống Vitamin C trong khoảng 2-3 liệu trình cách tháng, da bạn sẽ đều màu và nhìn đẹp hơn, tươi hơn chứ KHÔNG HỀ LÊN TÔNG theo kiểu trắng đơn thuần một tý nào. Nói chung là nhìn cảm giác da khỏe với có sức sống hơn, không bị nhợt nhạt ý, nếu bạn da ngăm thì sẽ không bị tình trạng….ngăm dơ, đại loại vậy

14474353 508815822646831 7308514563614310400 n 1496827468503

Vitamin C sẽ làm da sáng khỏe, nhưng không đồng nghĩa với việc….TRẮNG đâu nhé!

Các vết thâm cũng sẽ KHÔNG hết hoàn toàn khi sử dụng Vitamin C đâu ạ, mà chỉ mờ nhẹ nhờ sự thúc đẩy, tái tạo tế bào trong cơ thể được gia tăng thôi, kiểu phản ứng dây chuyền ấy chứ không phải là trực tiếp. Nên nếu dùng Vitamin C để trị thâm và bị rỉ tai rằng tác dụng Vitamin C uống là trị thâm thì bạn đừng bao giờ tin nhé, vẫn nên sử dụng các sản phẩm bôi trực tiếp để dưỡng mờ thâm là tốt nhất F2lOPzWwAAAAASUVORK5CYII=

Tác dụng đối với cơ thể – đây mới chính là mấu chốt của vấn đề

Thường những bạn uống hoài không THẤY tác dụng Vitamin C rõ ràng là vì bạn không có cơ hội để tận mắt nhìn cải thiện của các tế bào của cơ thể thôi. Ngày trước mình cũng kiểu ừ ừ biết Vitamin C có tác dụng với cơ thể thật đất, tăng sức đề kháng các kiểu thật đấy nhưng vẫn cần một cái gì đó RÕ RÀNG 1 tẹo để có thêm niềm tin ý. Và BÙM, y như cầu được ước thấy luôn, ngay tuần sau đó mình bị té xe, trầy cả đầu gối một mảng to ơi là to, nhưng qua ngày hôm sau mới thấy ngỡ ngàng là vết té hôm qua đã khô mày 100% luôn ạ, kiểu da hồi phục nhanh kinh luôn ý. Và từ sau vụ này thì mình bắt đầu ngoan ngoãn uống Vitamin C hơn hẳn chứ không phải là ngày uống ngày không, uống cho có trong sự nhận thức mập mờ nữa (nói chung cái gì cũng phải tận mắt chứng kiến hiệu quả thì mới có động lực làm tiếp đúng không?).

Những tác dụng nếu tinh ý thì sẽ nhận ra mỗi ngày

Ngoài ra thì việc bạn không hề bị ốm trong những giai đoạn thay đổi thời tiết cũng là một biểu hiện khá rõ ràng của Vitamin C lên cơ thể hoặc nếu khi đi du lịch, cơ thể bạn vẫn ổn với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, da bạn không cảm thấy quá bỏng rát khi hoạt động nhiều giờ ngoài trời…..Nói chung, Vitamin C giúp cơ thể chúng ta linh hoạt hơn rất nhiều hoặc nói nôm na là sẽ duy trì sự linh hoạt của cơ thể ở một mức độ nhất định
AJkHyWaghHJzKcXsnjjYrGsvkrOT8QpARjPMtrZp6791KHPf3eVS3nFEOA8cuZNa0EgCsSA8PR+AZgActPAf828PwBI6gHaIzql8wAAAABJRU5ErkJggg==

18107

Hình ảnh mô tả những tác dụng chính của Vitamin C đối với cơ thể

Những bạn không dùng Vitamin C ở tuổi 23-25 sẽ bắt đầu thấy rõ những dấu hiệu suy yếu của cơ thể như: không thể nào thức quá khuya như ngày trước, nhậu nhẹt cũng không “cao đô” như xưa, bắt đầu lười việc hoạt động và dễ mẩn cảm với thời tiết. Thật ra khi dùng viên Vitamin C 1 thời gian, mình cảm thấy như ẻm còn có khả năng kích thích cơ thể hoạt động ý (các hoạt động thể dục thể thao chẳng hạn), nếu không vận động sẽ tự nhiên cảm thấy khá bí bách và khó chịu trong người, như kiểu bị kìm hãm vậy

Và đây là những tác dụng của Vitamin C mà các bạn sẽ không thể nào cảm nhận được, chỉ có thể nhìn thấy khi ở một độ tuổi nào đấy và quay đầu lại nhìn quãng đường đã qua ( đại loại vậy đấy)

9k=Thúc đẩy sự hình thành Collagen

9k=Kích hoạt các enzyme

9k=Tham gia quá trình chuyển hóa Cholesterol

9k=Tham gia quá trình bài tiết chất độc khỏi cơ thể

9k=Phòng ngừa ung thư

9k=Chống cảm lạnh

9k=Bảo vệ da, chống nếp nhăn

ZZRõ ràng với tác dụng như một “CHẤT PHỤ GIA” thế này thì không lạ gì khi nhiều nàng suốt ngày kêu trời vì “chẳng thấy tác dụng gì”. Thật ra cứ nghĩ như thế này: việc mình vẫn khỏe mạnh chính là tác dụng lớn nhất mà Vitamin C mang lại đấy!

Tạm kết…..

Trên đây là những cảm nhận của mình sau khi uống Vitamin C được gần 2 năm, tất nhiên là chia theo liệu trình “Uống 1 tháng – Nghỉ 1-2 tháng” chứ không phải liên tục vì sử dụng C liên tục sẽ khiến thận suy yếu và dễ mắc phải các bệnh lý khác. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hy vọng các bạn đừng bao giờ tin vào những lời như Vitamin C chống lão hóa hoặc trắng da một cách trực tiếp nhé!


Tìm hiểu thêm các phương pháp làm đẹp tại Blog:
Làm đẹp

Nguồn: www.talkbeauty.vn
Keyword: [Tips] Các viên uống Vitamin C tác dụng lên cơ thể như thế nào?

Leave a Reply

X
%d bloggers like this: